Giới thiệu

Nền kinh tế Việt Nam đang có những bước tiến mới, đặc biệt sự hội nhập WTO là một mốc quan trọng thúc đẩy nền kinh tế, thị trường giải trí ăn uống và du lịch sẽ ngày càng sôi động và phát triển. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng ấy, chúng tôi - Công ty TNHH Thương mại Lân Thịnh được thành lập tháng 4 năm 2006 với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp trang thiết bị chuyên dụng phục vụ cho ngành Du lịch, Khách sạn , Nhà hàng, quán Bar, Vũ trường...
     
Bằng năng lực và khả năng nắm bắt nhu cầu khách hàng và thị trường nhanh nhạy, Công ty Lân Thịnh đã linh hoạt trong việc cung cấp các chủng loại hàng hoá, thiết bị đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
    
Chất lượng sản phẩm, sự đa dạng trong chủng loại và giá cả phù hợp luôn là mục tiêu kinh doanh của Công ty. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của Công ty sẽ giúp tư vấntrần gỗ cho khách hàng những thiết bị, dụng cụ chất lượng tốt với chi phí đầu tư hiệu quả nhất.
        
Sản phẩm chính Công ty Lân Thịnh cung cấp gồm:
• Xe đẩy hành lý, biển bảng thông báo,...cho bộ phận tiền sảnh.
• Các loại xe đẩy, giường dự phòng và các dụng cụ khác cho nhà buồng.
• Bàn ghế và các trang thiết bị cho phòng họp lớn ( Banquet furniture )
• Các loại máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp cho bếp.
• Dao thìa dĩa, bát đĩa, nồi hâm buffet,... cho nhà hàng.
• Ly thủy tinh, shaker, ziger, khay phục vụ chống trơn,...cho bar.
        
Công ty Lân Thịnh hiện đang là đại lý phân phối chính thức của hãng Sola, Libbey... Uy tín trong kinh doanh chính là nền tảng và điều kiện mà các khách hàng lớn đã lựa chọn Công ty Lân Thịnh là nhà cung cấp chính. Các khách hàng thường xuyên của Công ty bao gồm các khách sạn 5 sao: Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, khách sạn Nikko Hà Nội, khách sạn Hilton Hà Nội, khách sạn Daewoo.... các khu resort cao cấp Vinpearl Land, Sandy Beach.... các nhà hàng cao cấp: Press Club, Nam Phương, Âu Lạc Đỏ Brazil....
 
Công ty Lân Thịnh không ngừng tìm hiểu và đa dạng hoá các sản phẩm nhằm mục đích phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chúng tôi xin cám ơn tất cả các Quí khách hàng đã ủng hộ và hỗ trợ Công ty Lân Thịnh từ những ngày đầu mới thành lập. Sự hài lòng và những thành công trong công việc kinh doanh của Quí khách hàng cũng chính là thành công của Công ty Lân Thịnh chúng tôi.